Đông Trùng Hạ Thảo của Kim Cương Vàng là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất với quy trình công nghệ Nhật Bản hiện đại và điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi. Qua đó, chất lượng sản phẩm được duy trì và đảm bảo tối ưu. Áp dụng công nghệ sấy thăng hoa, sản phẩm giữ nguyên được dược chất cũng như dược tính tương đương với khi còn tươi. Điều này đảm bảo rằng Đông Trùng Hạ Thảo của Kim Cương Vàng mang đến những lợi ích sức khỏe tốt nhất cho người dùng.
Sản phẩm cũng đã đạt được chứng nhận ISO 22000:2018, làm tăng thêm sự tin tưởng về chất lượng và an toàn của sản phẩm.
1. Thành phần của đông trùng hạ thảo khô
- 17 loại axít amin thiết yếu, D-mannitol, lipid.
- Các hoạt chất sinh học quý hiếm như Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine….
- Các nguyên tố vi lượng như Li, Ca, K, Na, Si, Fe, Cu….
- Các vitamin thiết yếu như B1, B2, B12, E, K….
2. Công dụng của đông trùng hạ thảo khô
Đông Trùng Hạ Thảo được xem như một loại “thần dược” có nhiều công dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe:
- Hỗ trợ điều trị ung thư.
- Hỗ trợ chữa các bệnh suy thận, tổn thương thận.
- Tăng cường hệ miễn dịch.
- Hỗ trợ điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường.
- Hỗ trợ các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, suy tim.
- Hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến gan, sơ gan, viêm gan.
- Hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến phổi, hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản.
- Hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ.
- Chống mệt mỏi.
- Ứng dụng trong điều trị HIV/AIDS.
(Theo báo Sức Khỏe Đời Sống – Cơ Quan Ngôn Luận Của Bộ Y Tế)
3. Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô
3.1 Sử dụng đông trùng hạ thảo để pha trà:
Pha trà là cách sử dụng phổ biến được nhiều khách hàng áp dụng. Hãy dùng từ 10-15 sợi Đông Trùng Hạ Thảo, sau đó đổ 150-200ml nước nóng vào, để trong khoảng 5 phút là có thể sử dụng. Sau khi uống hết nước, hãy ăn luôn phần xác để đạt hiệu quả tốt nhất. Uống 2 lần mỗi ngày, sáng sau khi thức dậy, trước khi ăn sáng và tối trước khi đi ngủ (tốt nhất uống trước và sau khi ăn 30 phút để dưỡng chất dễ hấp thụ).
3.2 Sử dụng đông trùng hạ thảo nấu cháo/súp/chưng yến:
Bạn có thể cho thêm vài sợi Đông Trùng Hạ Thảo vào món ăn để làm tăng giá trị dinh dưỡng.
3.3 Sử dụng đông trùng hạ thảo để ngâm rượu:
Đông Trùng Hạ Thảo có thể ngâm với bất kỳ loại rượu nào, nhưng tốt hơn với rượu có nồng độ trên 40 độ và đã được khử độc.
3.4 Sử dụng đông trùng hạ thảo ngâm với mật ong:
Lấy 10g Đông Trùng Hạ Thảo khô ngâm với mật ong, sau 7 ngày có thể sử dụng, cách dùng giống như dùng Đông Trùng Hạ Thảo khô.
3.5 Sử dụng đông trùng hạ thảo ăn trực tiếp:
Đây là cách sử dụng rất hiệu quả, giúp giữ nguyên được dược tính của Đông Trùng Hạ Thảo và tiết kiệm thời gian.
Lưu ý: Nên duy trì uống Đông Trùng Hạ Thảo đều đặn mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.
4. Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo khô
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên có thể sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.
- Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú, người chuẩn bị phẫu thuật, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
5. Thông tin sản phẩm
- Trọng lượng: 10g/Hộp.
- Hạn sử dụng: 24 tháng.
- Ngày sản xuất: Xem trên vỏ hộp.
Công ty Dược Thảo Kim Cương Vàng áp dụng mô hình sản xuất từ hoàn toàn vô trùng – khép kín cho đến quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt và chọn lọc sản phẩm khắt khe nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, dược thảo Kim Cương Vàng đã được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và ưa chuộng.