Đông Trùng Hạ Thảo Tươi được sản xuất hoàn toàn trong điều kiện kép kín theo công nghệ Nhật Bản, bảo đảm an toàn vệ sinh, rất thích cho những ai thích trải nghiệm hương vị tươi nguyên của đông trùng hạ thảo.
Đông trùng hạ thảo khô hay tươi luôn được xem là thần dược trong việc điều trị và hỗ trợ hồi phục sức khỏe, sản phẩm có chứa những dược chất vô cùng quý hiếm có khả năng giúp cơ thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Do đó Đông trùng hạ thảo trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.
1. Thành phần
- 17 loại axít amin thiết yếu, D-mannitol, lipid.
- Các hoạt chât sinh học quý hiếm (Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine….)
- Các nguyên tố vi lượng như: Li, Ca, K, Na, Si, Fe, Cu….
- Các vitamin thiết yếu như: B1, B2, B12, E, K….
2. Công dụng
- Hỗ trợ điều trị ung thư
- Hỗ trợ chữa các bệnh suy thận, tổn thương thận
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Hỗ trợ điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường
- Hỗ trợ các bệnh liên quan tim mạch, huyết áp, suy tim
- Hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến gan, sơ gan, viêm gan
- Hỗ trợ trị các bệnh liên quan đến phổi, hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản
- Hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ
- Chống mệt mỏi
- Ứng dụng trong điều trị HIV/ADS
(Theo báo Sức Khỏe Và Đời Sống – Cơ Quan Ngôn Luận Của Bộ Y Tế)
3. Cách sử dụng
a. Dùng để pha trà
Pha trà là cách dùng phổ biến được nhiều khách hàng áp dụng.
Bạn lấy tầm 15-20 sợi đông trùng hạ thảo, sau đó đổ 100-150ml nước nóng vào, để tầm 5 phút là dùng được. Sau khi uống hết nước bạn nhớ ăn luôn phần xác để đạt hiệu quả tốt nhất.
Một ngày dùng 2 lần, sáng sau khi thức dậy, trước khi ăn sáng và tối trước khi đi ngủ (tốt nhất là uống trước và sau khi ăn 30 phút để dưỡng chất dễ hấp thụ).
b. Nấu cháo/súp/chưng yến
Bạn cho thêm vài sợi đông trùng hạ thảo vào món ăn, giúp món ăn thêm bổ dưỡng hơn.
c. Dùng để ngâm rượu
Đông Trùng Hạ Thảo có thể ngâm với bất kỳ loại rượu nào, nhưng tốt hơn với rượu có nồng độ trên 40 độ và đã được khử độc.
Một lít rượu ngâm tương đương với một hộp Đông Trùng Hạ Thảo Tươi 110gr và sẽ ngon hơn nếu thêm 5 nhộng Đông Trùng Hạ Thảo mỗi lít rượu.
d. Dùng để ngâm với mật ong
Lấy 10g Đông Trùng Hạ Thảo khô ngâm với mật ong, sau 7 ngày là có thể dùng được, cách dùng giống như dùng đông trùng hạ thảo khô.