Mứt Gừng Nghệ Đông Trùng Hạ Thảo KCV (180g/Hũ) có tác dụng rất tốt trong việc tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa và chữa trị nhiều bệnh.
Thành phần chính: Gừng 67%; Đường tinh luyện 15%; Mật ong 10%; Bột đông trùng hạ thảo 4%; Bột nghệ 4%
1. Công dụng của mứt gừng nghệ đông trùng hạ thảo:
Mứt Gừng Nghệ Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng rất tốt trong việc tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa và chữa trị nhiều bệnh:
- Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, dạ dày
- Điều trị cảm lạnh, lạnh bụng, ho có đàm
- Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể
- Giúp hỗ trợ giảm lượng đường trong máu
- Giúp hỗ trợ giảm nguy cơ ung thư
- Giúp giảm đau và làm dịu cơ bắp mệt mỏi
- Giúp nâng cao sức khỏe
(Theo Báo Sức Khỏe Và Đời Sống – Cơ Quan Ngôn Luận của Bộ Y Tế)
2. Có thể bạn quan tâm
- Gừng và nghệ có tác dụng rất tốt trong việc điều trị cảm lạnh, lạnh bụng, ho có đàm:
Gừng và nghệ được biết đến như một dược liệu tuyệt vời giúp chữa cảm lạnh. Với tính ấm nóng, gừng sẽ làm nóng cơ thể, kích thích mạch máu giãn ra, thúc đẩy sự bài tiết mồ hôi nhanh hơn, giúp đào thải độc tố và giảm các triệu chứng cảm lạnh. Gừng còn giúp điều trị viêm họng và viêm phế quản hiệu quả.
- Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa:
Gừng còn có tác dụng điều trị chứng khó tiêu, giảm đau bụng ở trẻ em. Vì vậy, gừng chính là vị thuốc tuyệt vời giúp điều trị và ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa và đường ruột.
- Giảm buồn nôn do say tàu xe:
Tính cay và ấm của gừng sẽ giúp làm nóng cơ thể, loại bỏ khí tích tụ trong ruột và trung hòa acid dạ dày. Điều này giúp giảm buồn nôn khi đi tàu xe.
- Hạn chế các cơn đau và viêm khớp:
Gừng chứa một hợp chất kháng viêm cực mạnh là Gingerol. Chất này có tác dụng trong việc giảm đau nhức cho khớp, nhất là trong giai đoạn đầu của viêm khớp dạng thấp và viêm xương khớp.
- Nâng cao sức đề kháng cho cơ thể:
Đông trùng hạ thảo có nhiều dược chất giúp bồi bổ cho cơ thể. Gừng và nghệ chứa nhiều chất chống oxy hóa, có tác dụng ngăn chặn sự tổn thương, từ đó, chúng giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh mãn tính như huyết áp, tim mạch, phổi và chống lão hóa…
Sản phẩm mứt gừng nghệ đông trùng hạ thảo được sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP do trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert) cấp ngày 15/8/2019
3. Thông tin sản phẩm
- Khối lượng: 180g/Hũ
- Thời gian sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất.